Pagpoproseso ng pagkain (fermentasyon) manwal panlaboratoryo.

Naglalaman ng mga "karaniwan at madalas na ginagamit sa pagsusuri ng pagkaing dumaan sa fermentasyon". Nahahati sa mga kabanata, ayon sa ginagamit na paraan ng fermentasyon at ng uri ng pagkaing ginagamit.

Bibliographic Details
Main Author: Dizon, Erlinda T. (Author)
Resource Type: Book
Language:Filipino
Published: Quezon City Sentro ng Wikang Filipino,Sistemang Unibersidad ng Pilipinas 1998.
Subjects:

College of Education (UP Diliman)

Accession # Call # Volume/Part# Copy # Collection Circulation Type Circulation Status
EDUC-3813 TP 371.44 / D58 Regular Circulation On-Shelf
EDUC-3814 TP 371.44 / D58 Regular Circulation On-Shelf

Main Library: Filipiniana Books Section (UP Diliman)

Accession # Call # Volume/Part# Copy # Collection Circulation Type Circulation Status
FI-328G TP 371.44 / D58 in stacks Regular Circulation On-Shelf
FI-75757 TP 371.44 / D58 in stacks Regular Circulation On-Shelf
FI-83538 TP 371.44 / D58 in stacks Regular Circulation On-Shelf
FI-83539 TP 371.44 / D58 in stacks Regular Circulation On-Shelf