Aishite imasu mga dagling sanaysay sa Danas-Japan - Baquiran, Romulo P. Jr.; University of the Philippines Press (Quezon City University of the Philippines Press, 2021)
Author's account travelling to Japan.
Bagong salita -- Hanami -- Yoshino -- Sa Kyoto -- Bakasyon agad -- Obsesyon sa basura -- Gakusei no nihonji -- Saktong silabus, saktong oras -- Gupit-binata -- Reseta -- Kata -- Hingal sa bundok Rokko -- Bundok Ibuki, lawang Biwa -- Namamalimos -- Drayber na hindi sweet lover -- Walang singit -- Motorista, pedestrian -- Episyenteng tren -- Birhen sa onsen -- Bisikleta -- Oishi desu -- Aparatong hapon -- James McNeil Whistler -- Bunraku, kabuki, Noh! -- Lakarin ang mundo -- Biyaheng kalikasan -- Biyaheng Miyama -- Hiroshima -- Sanggol sa riles -- World peace -- Otonyo -- Pasko at isno -- Onoda at Vibora -- Hotaru -- Mag-isa sa gitna ng saya -- Sound trip -- Puppy love, samurai love -- Walang mandurukot -- Tadao Hayashi: arpa ng aliw -- Bakasyon sa Filipinas -- Kuwelang Kuala Lumpur -- Kalye Tandang Sora -- Aishite imasu.
In Tagalog.
Keywords: Baquiran, Romulo P. -- Jr. -- Travel -- Japan; Japan -- Description and travel; Japan -- Social life and customs