Ang misteryo ng patong-patong na damit ni Hulyan (the mystery behind Hulyan's layered clothes - Neri, Bernadette Villanueva; Kampilan, Emiliana (Lungsod Quezon National Council of Churches in the Philippines, 2021)
"Masaya si Tintin. Makakasama na nya ang paborito nyang pinsan kahit hindi pa bakasyon. Sa kanila na raw kasi titira si Hulyan. Pero me nagbago sa pananamit nito."
Keywords: Children's stories, Filipino; Children's stories, Philippine (English)