Aklat sanayan sa pagbasa ng bienlumbera literatura sa sariling letra - Diaz, Marius V. 1942- (Lungsod Quezon Katipunang Gatrizal, 2017)
On reading literature in Rizaleo letters.
vol. 1. Bien Lumbera.
In Tagalog (in Roman and Rizaleo).
Keywords: Philippine literature; Philippine poetry