Yehey, may pamilya na ring mag-aaruga sa akin! (Yehey, there's a family that will take care of me! - Gojo Cruz, Genaro. R. (The Bookmark, Inc., 2016)
"Isang tuta si Mar na nakatira sa isang bahay ng mga tutang nasagip buhat sa kalye. Pero liban kay Mar, ang lahat ng mga kasama niyang tuta ay kukupkupin na ng iba't ibang pamilyang may gusto sa kanila. "May magkakagusto pa kaya sa akin?" tanong ni Mar sa sarili. Alamin sa kuwento kung sino ang masuwerteng pamilya na kukupkop kay Mar na nagtataglay din pala ng magagandang katangian."