Biyaheng page - Pacis, Carla. M. (Bookmark, 2015)
"Ang Karagatan ng mga kuwento ay isang lipon ng limang kuwentong pumapaksa sa karagatang Sulu at kapaligiran nito. Kinomisyon ito ng World Wildlife Fund (WWf) noong 1998 bilang bahagi ng Sulu-Sulawesi Sea Project nito. Ang rehiyong pangkaragatan ng Sulu-Sulawesi ay itinuturing na sentrong pandaigdig ng pangkaragatang biodiversity na taglay rin ang Coral Triangle. Binubuo ito ng isang milyong kilometrong parisukat ng kalupaan at karagatan na pinamamahalaan ng tatlong bansa-Pilipinas, Malaysia, at Indonesia. Humigit-kumulang 40 milyong katao ang sumasalalay sa biodiversity nito para sa kanialng kabuhayan. Nagkasundo kamakailan ang tatlong bansang ito na magtulungan tungo sa proteksyon at preserbasyon ng.