Isang mayang uhaw paano siya makaiinom ng tubig sa Baso? - Almario, Virgilio S. (Adarna House, 2010)
Ang kuwentong ito ay isang matandang pabula na nagtuturo ng wastong paggamit ng isip upang malutas ang isang problema. Bukod sa leksiyong pang-agham, itinuturo rin dito ang pagbibilang.