Ang pagsubok kay Inggok - Sarangaya, Freddie (Pantas picture book series, 1999)
Madalas na hindi nakakasali si Inggok sa paglalaro ng ibang bata dahil ginagawa muna niya ang mga bilin ng kanyang Nanay bago siya lumabas ng bahay. Isang gabi, hindi na naman siya nakasali sa taguan. Nakatuwaan pa siyang tuksuhin ng mga bata at tinatawag siyang duwag. Pero nang gabi ring iyon, pinatunayan ni Inggok sa lahat na hindi siya duwag. Sundan ninyo ang mga naganap at kung paano ipinakita ni Inggok na ang tunay na katapangan ay hindi ang kawalan ng takot. Bagkus, ang tunay na katapangan ay ang paglaban at pagkapanalo sa takot.