Tabi po - Malonzo, Mervin (Haliya Publishing, 2017)
"Ang pagbabalik ng mga multo ng nakaraan, naghahanap ng hustisya: ang malagim na sinapitng taumbayan ng San Diego, ang pagpapatuloy ng brutal na paghihiganti ni Salome sa lahat ng nagmalupit, ang pagsiklab ng apoy ng rebolusyon ni Matanglawin, ang paglalim at pagdilim ng lumalawak na puwang sa pagitan ng mga aswang, ang rebelasyon ng tunay ng halimaw... ito na ang huling araw ng paghuhukom." -- Provided by publisher.