The hotdog prince - Martelino, Francis ([Francis Martelino], 2018)
"Sikat na sikat si Jonnalyn Hermosa sa "The Plastics", ang pinaka-bonggang grupo sa kanyang bagong paaralan, 'yan ay hanggang mainlab siya kay Jacobb Ronauld-Samuels, and ex-jowa ng reyna ng mga plastic na si April Girl Regina George. Nagkataon din na may lihim na pagtingin ang kanyang bestfriend, at anak ng may-ari ng Hacienda Rosalinda, nas si Maricris Carter sa kanyang crush na si Jacobb. Kahot na alam ni Jonnalyn sa puso niya na si Jacobb ang para sa kanya, hindi pa rin sumusuko ang childhood friend niyang half-korean olympic gold medalist na si Bobby Jay Park." -- Provided by publisher