Ang alamat ng palay - Almario, Virgilio S.; Raquel, Conrad A. (Quezon City Adarna House, 2012)
"Napakahalaga ng bigas sa mga Filipino. Kaya naman napakaraming alamat tungkol sa palay. Isa na rito ang kuwento ng mag-asawang Banag at Danas at kung paano nagsimula ang agrikultura sa Filipinas."
"A book in 2 languages."
Ito ay rekomendado sa mga batang edad 8 pataas.
Text in English and Filipino.
Keywords: Rice -- Fiction