Gumagapang,lumulukso,lumilipad bugtong sa mga kulisap - Evasco, Eugene Y.; Ong, CJ de Silva (Quezon City Vibal Pub. House, 2017)
Tinipon sa aklat na ito ang mga orihinal na bugtong ni Eugene Y. Evasco, na masining at maingat na iginuhit ni Cj de Silva-Ong. Kahit makabago, nakaugat pa rin ang mga bugtong sa katutubong tradisyon ng pagtula. Nilalayon ng aklat na ipakilala sa mga bata ang mga katangiang bumubuo sa tula-sukat,tugma,talinghaga, at ang kariktan ng wika. Ginagawa nitong matalas at mapaglaro ang isip ng mga mambabasa habang ipinakikilala sa kanila ang hiwaga sa daigdig ng mga kulisap.
Chikiting Books
Donated by Prof. Eugene Yambot Evasco