Gumagapang,lumulukso,lumilipad bugtong sa mga kulisap - Evasco, Eugene Y. (Vibal Pub. House, 2017)
Tinipon sa aklat na ito ang mga orihinal na bugtong ni Eugene Y. Evasco, na masining at maingat na iginuhit ni Cj de Silva-Ong. Kahit makabago, nakaugat pa rin ang mga bugtong sa katutubong tradisyon ng pagtula. Nilalayon ng aklat na ipakilala sa mga bata ang mga katangiang bumubuo sa tula-sukat,tugma,talinghaga, at ang kariktan ng wika. Ginagawa nitong matalas at mapaglaro ang isip ng mga mambabasa habang ipinakikilala sa kanila ang hiwaga sa daigdig ng mga kulisap.