May leon sa aking dibdib! There's a lion on my chest ! - Evasco, Eugene Y. (Lampara books, 2004)
"May leon na lumukso sa bibig ni Ambo, nagpadulas sa lalamunan, at nagtago sa kanyang dibdib! Pinipiga, kinakalkal, at nagdadabog ito sa loob ng kanyang dibdib. Inaagawan pa siya ng hangin sa bawat paghinga. Paano niya ito palalayasin? Mapaamo kaya ni Ambo ang mabangis na leon ?"