Ang sampung bukitkit - Evasco, Eugene Y. (Chikiting books, 2010)
Ang kwentong ito ay tungkol sa mga biyahe ng sampung bukitkit na itinangay ng hangin. Sundan ang bawat isa sa kanyang makulay na landas, mula sa unang bukitkit na nakikipagkarera sa mga guryon, hanggang sa huling bukitkit na dumapo sa palad ng batang may mensaheng nais ipadala. (http://www.vibebookstore.com/fiction/children-s-books/ang-sampung-bukitkit.html)