Pintong maraming silid (The door with many rooms) - Evasco, Eugene Y.; Ang, Leo Kemping; Villalon, Mixkaela (Quezon City LG & M Corp., 2013)
"Ang aklat na ito ay isang bugtong. Tuklasin ang hiwaga sa pabalat at bawat pahina nito. Naghihinatay ang mahika at kinang sa inyong bawat pagbuklat." / "This book is a riddle. Discover the mystery in its cover and pages. Magic and sparkle await every turn of its page."
Para sa edad/For ages 8-12.
Donated by Prof. Eugene Yambot Evasco
Text in Filipino and English.
Keywords: Riddles, Philippines