Si Daginding - Almario, Virgilio S. (Adarna House, 2003)
Ang buwan ay isang malaking keso de-bola-ito ang paniniwala ng mga daga. Kaya't nagpunta si Daginding sa buwan sa pagasang makain ito. Ngunit keso nga ba ang buwan? Basahin ang libro at makihati sa pambihirang pakikipagsapalran ni Daginding.=Cover