Kayo ba ang nanay ko? - Desuasido, Rodolfo; Tiongson, Reynaldo (Quezon City Adarna House, 2004)
Isang itlog ng bibe ang hindi agad napisa at naiwan sa pugad. Nang mapisa naman ang itlog, wala na ang ina at mga kapatid ng bibe. Hinanap ngayon ng bibe ang ina. Alam ba ninyo kung sino ang napagtanungan ng bibe?