Nemo, ang batang papel=Nemo the boy made of paper - Villanueva, Rene O.; Sabijon, Haru H. (Quezon City Adarna House, 2017)
May layang lumipad bilang batang papel si Nemo. Pero mas gusto niyang tumakbo, tumawa, at maglaro tulad ng isang tunay na bata.
Rekomendado para sa mga batang edad 7 pataas.
A book in 2 languages=cover
1994 Grand Prize Winner: PBBY illustrator's Prize.