Nemo, ang batang papel=Nemo the boy made of paper - Villanueva, Rene O. (Adarna House, 2017)
May layang lumipad bilang batang papel si Nemo. Pero mas gusto niyang tumakbo, tumawa, at maglaro tulad ng isang tunay na bata.