Sino ako - Almario, Virgilio S. (Adarna House, 2004)
Tampok sa librong ito ang mga bugtong tungkol sa pang-ara-araw na mga tunog sa paligid. Mainam itong basahinnupang masanay ang bata sa pagkilala at paggaya sa mga tunog na kaniyang naririnig