Tiktaktok at Pikpakbum ang magkapatid na laging nag-aaway - Villanueva, Rene O.; Gamos, Renato (Quezon City Adarna House, 2003)
Labis na magkaiba ang pag-uugali ng magkapatid kaya madala silang mag-away. Nagbago ang lahat nang sagipin ng isa ang kapatid mula sa tiyak na kapahamakan.
Rekomendado sa mga batang edad 6 pataas.