Alamat ng paruparo The legend of the butterfly - Matias, Segundo D.; Alvarado, Leo. ([Manila] Lampara Pub. House, 2009)
Ang alamat na ito ay tungkol sa pinagmulan ng paruparo, at kung bakit ang sinumang taong umiibig ay laging handhdang magsakripisyo.
Stories with moral values
Text in Filipino and english
Keywords: Butterflies -- Fiction