Si Lurat, Kidhat, Pirok, ug Piyong - Almario, Virgilio S.; Gamos, Albert E.; Alburo, Erlinda K. (Quezon City Adarna House, 2012)
Mayroong apat na mangingisda na namangka sa isang basong tubig para maghanap ng isang talang marikit. Sila ay sina Dilat, Dindat, Kurap at Pikit.
Text in Filipino and Cebuano.
"Usa ka basahon sa 2 ka pinulongan."
Keywords: Cebuano fiction; Filipino fiction