Ang kamatis ni Peles - Almario, Virgilio S. (Adarna House Inc., 1995)
Matututuhan ng mga mambabasa ang mga araw ng linggo habang sinasamahan nila si Pele, isang tamad na tipaklong, sa pagtatanim ng kamatis. araw=-araw, hinihintay ni Peles na tumubo ang kaniyang mga binhi hangang ang mga ito'y maging mapupula't mabibilog na prutas!