Indie cinema at mga sanaysay sa topograpiya ng pelikula ng Filipinas - Tolentino, Rolando B.; University of Santo Tomas Publishing House (Manila University of Santo Tomas Publishing House, 2016)
Essays on independent film industry in the Philippines.
Introduksyon -- 1. Indie Cinema -- 2. Trajektori ng mga Luma't Bagyong Isyu -- 3. Lokal na Komersyal at Hollywood Cinema -- 4. Mga Susing Konsern -- Epilog: Mga Pelikula sa American Airlines -- Index.
Includes index.
In Tagalog.
Keywords: Independent films; Motion pictures -- Philippines; Motion pictures -- History. -- Philippines; Independent films -- Production and direction -- Philippines