Sotu tutul tud bulul (Isang kwento ni Tud Bulul) pagsasa-Filipino ng isang Hlolok ng mga T'boli na inawit ni Ma'Dison - Lapiz, Eduardo M. (College of Arts and Letters, University of the Philippines Diliman, 2006)
Ang nilalaman ng pag-aaral na ito ay ang pagsasa-Filipino ng isang hlolok ng mga T'boli na inawit ng isang matandang lalaking nagngangalang Ma'Dison. Ang hlolok ay isang mataas na antas ng tradisyong pag-awit ng mga T'boli na sumasalamin sa kanilang kultura.