Bokabularyong traylinggwal Ilokano-Filipino-English. - Philippines. Komisyon sa Wikang Filipino (San Miguel, Maynila Komisyon sa Wikang Filipino, 2003)
Iloko-Tagalog-English dictionary.
Iloko, Tagalog, and English.