Bokabularyong traylinggwal Kapampangan-Filipino- English. - Philippines. Komisyon sa Wikang Filipino; Komisyon sa Wikang Pilipino (San Miguel, Maynila Komisyon sa Wikang Filipino, 2003)
Philippine dictionary of Pampanga, Tagalog, and English languages.
Pampanga, Tagalog, English.