An abundance of Katherines - Green, John 1977-; Cleto, Luna Sicat (Mandaluyong City National Book Store, Inc., 2015)
Mga babaeng may pangalang Katherine ang tipo ni Colin Singleton. Pero di naman siya tipo ng mga Katherine. Kung bibilangin, saktong labing-siyam na beses na siyang na-dump ng mga ito. Sa isang road trip na milya-milya ang layo sa kanyang tahanan, mapapadpad itong adik-sa-anagram at laos na child prodigy sa isang adventure, baon sa bulsa ang sampung libong dolyar at kabuntot and isang mabangis na baboy-damo at overweight niyang best friend - pero walang Katherine. May misyon si Colin na patunayan ang kanyang Theorem of Underlying Katherine Predictability, na inaasahan niyang makahula ng bukas ng anumang relasyon, maipaghihiganti ang lahat ng mga Dumpee at makakasungkit ng babaeng pinapangarap.
Filipino edition
Keywords: Interpersonal relations -- Fiction; Self-perception -- Fiction; Mathematics -- Fiction; English fiction -- Translation into Filipino; Filipino fiction -- Translation from English