Mga modelo sa pamamahala sa suplay ng tubig para sa maliit na bayan mga leksiyong natutuhan sa pagsusuri ng mga kaso sa Pilipinas - Robinson, Andy; Philippines. Department of the Interior and Local Government; Australian Agency for International Development (Indonesia Programa ng World Bank sa Tubig at Sanitasyon - Silangang Asya at ang Pasipiko, 2003)
Nagpapakita ang pinaikling ulat na ito ng mga natuklasan mula sa pag-aaral kamakailan ng Water Supply and Sanitation Performance Enhancement Project, na sunuri at pinag-aralan ang suplay ng tubig ng labing-apat na maliliit na mga bayan upang mapag-alaman ang mga dahilan ng tagumpay sa iba't ibang modelo ng pamamahala.
Nilalaman : Buod -- Pinagbabatayan -- Mga pag-aaral sa iba't ibang kaso ng suplay ng tubig sa maliit na bayan -- Ang pagsasagawa ng mga modelo ng pamamahala -- Mga batayan ng tagumpay -- Kailan magiging napakalaki para sa pamamahalang pang-komunidad ang maliit na bayan? -- Mga konklusyon -- Mga rekomendasyon
Pinaikling ulat Hunyo 2003 -- cover.
Keywords: Municipal water supply -- Developing countries; Water supply, Rural -- Developing countries; Groundwater -- Developing countries