In sisterhood Lea at Lualhati - Bautista, Lualhati ([Manila] Lualhati Bautista, 2013)
"Sa loob ng nagdaang lagpas dalawampung taon, paulit-ulit kong tinangkang isulat ang aking memoirs pero hindi ko naman kinaya. Ang hirap pala no'n? Kaya daanin na lang natin kung saan ako may kahusayan: sa nobela."
With author's signature at title page.
Keywords: Authors, Filipino -- 20th century -- Biography; Philippine fiction -- 20th century; Philippine fiction -- Women authors -- Biography