Janus Silang at ang tiyanak ng Tabon - Samar, Edgar Calabia (Adarna House, Inc., 2014)
"Sa tournament ng tala online sa bayan ng Balanga, namatay ang lahat ng manlalaro maliban kay Janus. Sunod-sunod pa ang naging kaso ng pagkamatay ng mga kabataan sa computer shops sa iba't ibang panig ng bansa. Kinontak si Janus ng nagpakilalang Joey, isa rin umano sa mga nakaligtas sa paglalaro ng tala na gaya niya. Hindi inasahan ni Janus ang mga matutuklasan niya mula rito na mag-uugnay sa kaniya sa misteryo ng kinahuhumalingan niyang RPG--at sa alamat ng Tiyanak mula sa Tabon! " Grabe isa siya sa mga pinakanakakatakot at pinakanakakakilabot na kuwentong nabasa ko. May mga sandalinng tumitingin ako sa likod ko habang nagbabasa, dahil seryosong tumataas 'yung balahibo ko. Ang saya nung sobrang hindi mo alam kung saan patutungo at kung anu 'yung mangyayari sa kuwento. Sunod-sunod ang mga pangyayaring pagpapawisan ka sa taranta at kaba pagdating sa dulo. Ang pagsisisi lang ay 'yung pagkatapos mo nang basahin, sobrang hirap nang matulog."