Talinghagang pang-araw-araw - Yu, Rosario Torres; Antonio, Lilia F.; Rubin,Ligaya Tiamson (C & E Publishing, Inc., 2016)
Ang talinghagang pang-araw-araw ay isang natatangi at mahalagang koleksyon ng mga idyoma sa wikang Filipino na naglalayong maituro ang sariling wika sa pinakamaraming bilang na nais matuto nito. Sistematikong itinala rito ang iba't ibang anyo ng mga pananalitang patalinghaga na ginagamit ng iba't ibang uri ng tao sa lalawigan, sa lungsod, at maging sa mass media, hindi lamang noon kundi maging sa kasalukuyang panahon man.