Malikhaing pagsulat para sa senior high school - Eliserio, U Z.; Rodriguez, Rachelle Joy M.; Torralba, Elyrah Salanga; Torralba, John Enrico C.,Torralba (Quezon City C & E Publishing, Inc., 2016)
"Tinatalakay sa aklat na ito ang kalikasan ng maikling pagsulat, at kung paano sumulat ng tula, maikling kuwento, dula, at malikhaing sanaysay. Nagbibigay kasanayan din ang aklat na ito sa proseso ng palihan, at tumatalakay rin sa relasyon ngh panitikan at bagong teknolohiya. Isinulat ito ng mga may-akda sa paniniwalang makatutulong ito sa mga mag-aaral na interesado sa panitikan. kritisismo, at malikhaing pagsulat" -- cover.
Yunit 1. Malikhaing pagsulat ; Aralin 1. Introduksyon sa malikhaing pagsulat ; Aralin 2. Mga kagamitang pampanitikan sa malikhaing pagsulat. -- Yunit 2. Pagbasa at pagsulat ng tula ; Aralin 3. Mga elemento ng tula ; Aralin 4. Mga anyo ng tula ; Aralin 5. Modelong makata -- Yunit 3. Pagbasa at pagsulat ng kuwento ; Aralin 6. Mga elemento ng kuwento ; Aralin 7. Ilang teknik at gabay sa pagbasa ng maikling kuwento ; Aralin 8. Pagsulat ng kuwento -- Yunit 4. Pagbasa at pag-unawa ng dula ; Aralin 9. Pagbasa at pag-unawa ng dula ; Aralin 10. Ang malikhaing proseso sa pagsulat ng dula ; Aralin 11. Pagsulat ng dula -- Yunit 5. Paggawa ng pinal na proyekto ; Aralin 12. Ang poetika at ang konteksto niyo -- Glosari -- Bibliyograpiya -- Indeks -- Mga may-akda.
"K to 12 curriculm compliant"--Cover.
Keywords: Creative writing (Higher education); Authorship -- Study and teaching (Higher)