Malikhaing pagsulat para sa senior high school - Eliserio, U Z.; Rodriguez, Rachelle Joy M.; Torralba, Elyrah Salanga; Torralba, John Enrico C.,Torralba (C & E Publishing, Inc., 2016)
"Tinatalakay sa aklat na ito ang kalikasan ng maikling pagsulat, at kung paano sumulat ng tula, maikling kuwento, dula, at malikhaing sanaysay. Nagbibigay kasanayan din ang aklat na ito sa proseso ng palihan, at tumatalakay rin sa relasyon ngh panitikan at bagong teknolohiya. Isinulat ito ng mga may-akda sa paniniwalang makatutulong ito sa mga mag-aaral na interesado sa panitikan. kritisismo, at malikhaing pagsulat" -- cover.