Mga Piling alamat sa atin at sa ibang bansa - Nem Singh, Rosario P. compiler (Published and exclusively distributed by Anvil Publishing, Inc., 2015)
"Ang mga alamat na napapaloob sa aklat na ito ay hinirang sa isang libo't isang alamat ng ating bansa at maging ng ibang bansa. Layon ng nagsaliksik at nagtipon ng mga ito na sariwain ang mga pangyayaring makasaysayan at mapanatili sa puso't diwa ng mga Filipino at iba pang mambabasa ang mga pananaw, adhikain, pag-asa at pananalig sa kagandahan ng buhay."(Panimulang Salita)