Pangkat papaya - Zuq, Xi (Adarna House, Inc., 2015)
"Apakopo apang haparipi sapa ipiskupul. Ito ang secret code na nakita ni Andro sa poster para sa clubs day ng kanilang paaralan. Akala niya magagawa niyang tuklasin ito kasama ni Miyo. Na dapat ay kasama rin niya sa paghahanda ng booth nila sa Comics Club. Pero parang may iba kay Miyo, at may mga lihim pa itong hindi niya alam."