Maghapon namin ni nanay. (Quezon City Adarna House, 2015)
"Nagbabasa man o nagtatawanan, naglalaro man o nagluluto, kaysaya ng araw kapag magkasama kami ni nanay!"
Keywords: Mother and child -- Fiction