Nawawala si munigning! - Coroza, Michael M. (Adarna House, 2015)
"Mahal na mahal ko si muningning. Nang minsang nawala siya sa aking paningin, sari-saring larawan ang gumambala sa akin. Talaga yatang kailangang may mawala at hanapin upang makita ang tunay na mahalaga sa atin."