Light - Cham, Rob (Adarna House, Inc., 2015)
"Ang tanglaw patungo sa next stage ng komiks at kapangyarihan ng imahinasyon! Ito 'yung tipo ng librong babasahin mo paulit-ulit, ipapabasa mo sa iba paulit-ulit, at mapapaniginipan mo hanggang sa katapusan ng mundo!--Manix Abrera, Kiko Machine, 12"