Canuplin at iba pang mga akda ng isang manggagawang pangkultura - Pambid, Manny; Pambid, Manuel (Quezon City University of the Philippines Press, 2015)
Collection of poems and plays.
Mga dagdag na pahina (3) Canuplin: an improvisation on the life and performances of a Filipino comedian Joshua Lim So Larawan ng poster ng 1980 PETA production ng Canuplin Disenyo ni Brenda V. Fajardo Artista ng bayan Titik ni Frederick R. Castro Sa hirap at sa ginhawa Musika ni Louie Pascasio Canuplin: history and nostalgia Rosalinda L. Orosa Memories of the Filipino artist as copycat Leonor O. Goquinco After Jacob, pambid: the PETA system works M.R. Avena Canuplin: the little tramp time left behind Jo-Ann Q. Maglipon
Contributions by various writers.
In Filipino, and some plays in English.
Keywords: Philippines literature -- Collections; Filipino literature -- Collections; Filipino poetry; Filipino drama -- Translations into English; Short stories, Filipino