Ang lihim ng ultramar - Nuncio, Rhoderick V. (UST Publishing House, 2013)
"Nasangkot sa maraming iskandalo ang pangulo ng bansa - ang NRT extension project, imoralidad at ang pagpatay sa mahigpit nitong katunggali sa politika noong panahon ng presidential election. Sa kainitan ng kontrobersiya, pinagbitiw niya ang kanyang Cabinet secretaries at binalasa ang buong AFP at PNP. Ipinasara niya ang isang TV station na kritikal sa kanyang administrasyon. Noong Martial law may binuong isang covert security protocol ang dating diktador na tutugis sa mga magtatangka o nagtangkang magpapatay sa Pangulo ng bansa. Isang propesor sa De La Salle University ang nakatuklas sa lihim na ito bunga ng misteryosong pagkamatay ng isang religious Brother. Katulong niya sa kanyang misyon ang PSG Chief, dating pangulo ng bansa at isang henyong heneral upang tuklasin ang sabwatan ng militar at sibilyan sa napipintong kudeta at asasinasyon sa Pangulo."--Cover.