Supremo - Zuq, Xi (Adarna House, Inc., 2014)
"Supremo Andro!" Yan ang gustong marinig ni Andro pagtuntong niya ng Grade 6. Kaya naisip niyang tumakbo bilang Supremo ng Katipunan. Hindi niya inakala na marami palang dapat gawin bago maging Supremo. Hindi niya inaasahan ang mga matututuhan niya bago maging pinuno.