A spirituality of involvement isang landas ng buhay-pakikisangkot : ang karanasan ng Diyosesis ng Imus - Sepeda, Bernardo Noceda (Institute of Spirituality in Asia, 2012)
On experiences of the Diocese of Imus, Province of Cavite, Philippines, on its involvement in the community and social problems.