Ang larawan ni bayani - Gerodias, Becky Santos (Chikiting books, 2014)
Isasali sana ni Bayani sa isang paligsahan sa pagguhit ang kaniyang likhang larawan. Ngunit sa hindi inaasahang pangyayari ay hindi ito natuloy. (http://www.vibebookstore.com/fiction/children-s-books/ang-larawan-ni-bayani.html)