Ang espesyal na araw - Evasco, Eugene Y.; Ranola, Jonathan G. (Makati City Save the Children International, 2013)
"Alamin kung bakit espesyal ang araw sa buhay ng isang pamayanan. Matutong maglinis, tumulong, lumikha, at pagandahin ang buhay."
"Ang aklat na ito ay inilimbag, sa pakikipagtulungan ng College of Arts and Letters Foundation, Inc. at UP Sentro ng Wikang Filipino Diliman, para sa programang First Read ng Save the Children."
Donated by Eugene Y. Evasco.
Rekomendado para sa mga edad 1-6.