Ang espesyal na araw - Evasco, Eugene Y. (Save the Children International, 2013)
"Alamin kung bakit espesyal ang araw sa buhay ng isang pamayanan. Matutong maglinis, tumulong, lumikha, at pagandahin ang buhay."