Mga saranggola sa tag-ulan Kites in the rain - Evasco, Eugene Y.; Wolf, Bernadette Solina; Padilla, Portia (Lungsod ng Quezon LG & M Corporation, 2012)
"Para kay Miguel, posibleng magpalipad ng saranggola kahit masama ang panahon. Hindi niya alintana ang buhos ng ulan at hagupit ng hangin. Hinikayat pa niya ang ibang bata na mag-isip at maging malikhain sa paggawa ng saranggola. Pinararangalan ng aklat na ito ang mapaglarong imahinasyon ng mga bata."
Donated by Eugene Y. Evasco.
Text in Filipino and English.
Keywords: Kites -- Fiction; Children's stories, Filipino; Children's stories, English