Mga saranggola sa tag-ulan Kites in the rain - Evasco, Eugene Y. (Chikiting books, 2012)
"Para kay Miguel, posibleng magpalipad ng saranggola kahit masama ang panahon. Hindi niya alintana ang buhos ng ulan at hagupit ng hangin. Hinikayat pa niya ang ibang bata na mag-isip at maging malikhain sa paggawa ng saranggola. Pinararangalan ng aklat na ito ang mapaglarong imahinasyon ng mga bata."